Glossy Jewelry&Accessories

Trang sức và phụ kiện Glossy, một trong các thương hiệu trang sức thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Kế thừa hơn 20 năm kinh nghiệm nghề gia truyền của gia đình, thương hiệu Glossy khoác lên mình tấm áo mới, hiện đại, trẻ trung, sang trọng và đẳng cấp. Với đội ngũ thợ tay nghề cao trong lĩnh vực trang sức, các sản phẩm trang sức của Glossy mang hơi thở đương đại, là tổng hòa của những nét đẹp truyền thông pha lẫn hiện đại, tạo nên một bản giao hưởng đa sắc màu của trang sức phụ kiện Glossy.

Các sản phẩm trang sức và phụ kiện của Glossy được chế tác hoàn toàn thủ công, qua những nét chạm khắc tinh tế cùng khả năng cập nhật liên tục xu hướng thời trang trang sức của thế giới, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho quý khách hàng. Tất cả nguyên vật liệu sử dụng chế tác ra sản phẩm đều là các loại đá quý, kim cương tự nhiên cao cấp, có giấy chứng nhận của cơ quan thẩm định uy tín.

Mọi sản phẩm của Glossy đều có giấy chứng nhận thiết kế độc quyền cùng chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho quý khách khi tin tưởng và sử dụng sản phẩm trang sức và phụ kiện Glossy.

Với phương châm lấy “khách hàng là trọng tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đặc biệt chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng khi đến với Glossy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho các khách hàng. Với chính sách đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quyền lợi đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết của Glossy với các điểm số tích lũy, quà tặng, khuyến mãi đặc biệt….

Bắt kịp xu hướng thời trang trang sức của thế giới, Glossy liên tục cho ra đời các bộ sưu tập với mẫu mã cập nhật các xu hướng mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng trở thành những người đẹp nhất, hợp mốt nhất. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn của Glossy, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm từ các chuyên gia trang sức của Glossy, qua đó tìm cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất.